Braney

Your Brand Key

Đồng hành cùng thương hiệu cất cánh

Braney Agency hơn 16 năm kinh nghiệm xây dựng thương hiệu và triển khai các giải pháp Website, Mobile App, phần mềm ERP cho khách hàng trong và ngoài nước, Braney đã tích luỹ nhiều kinh nghiệm tư vấn triển khai, công nghệ tiên tiến và giải pháp phong phú cho nhiều lĩnh vực.

>
500Khách hàng
>
1500Dự án

Dịch vụ

Với kinh nghiệm phong phú Braney mang đến cho khách hàng giải pháp toàn diện trong nhiều lãnh vực với việc đồng hành bền bỉ, nỗ lực cùng khách hàng, từ giai đoạn tư vấn, ý tưởng,phân tích yêu cầu, thiết kế thương hiệu, thiết kế giao diện website, Mobile App, lập trình, kiểm thử, cho đến lúc hoàn thiện sản phẩm và vận hành hệ thống 24/24

01.

Branding

02.

Website

03.

Mobile App

04.

Digital Marketing

05.

Outsourcing

06.

Braney ERP

Dự án

Quy trình làm việc

 • 01. Chiến lược

  Nghiên cứu, tư vấn và cung cấp giải pháp toàn diện về xây dựng thương hiệu gồm: tư vấn chiến lược, thiết kế hệ thống nhận diện đến truyền thông thương hiệu.

   

  • Nghiên cứu
  • Thu thập và phân tích thông tin
  • Tư Vấn
  • Cung cấp giải pháp
 • 02. Ý tưởng

  Chúng tôi bắt đầu suy nghĩ và tạo ra các ý tưởng sau đó cùng thảo luận phương án phù hợp với chiến lược. Những ý tưởng tiềm năng nhất sẽ được phát triển hơn nữa.

 • 03. Thiết kế

  Đánh đúng nhóm đối tượng vào đúng lúc, đúng chỗ và đúng cách, đó là mục tiêu của trải nghiệm thương hiệu. Lập kế hoạch, phác thảo, đây là những giai đoạn bắt đầu của thương hiệu của bạn. Chúng tôi bắt tay vào thực hiện nhanh chóng trên nhiều hướng phát triển. Phát triển những ý tưởng mới mẻ.

 • 04. Chắt lọc

  Khi chúng tôi đã xác định được một ý tưởng, chúng tôi tập trung phát triển thêm ý tưởng đó.

 • 05. Hoàn Thiện

  Căn chỉnh cuối cùng thương hiệu của bạn để hoàn thành việc xây dựng thương hiệu.

Khách hàng của chúng tôi

Hơn 15 năm thực chiến, Braney thấu hiểu bối cảnh doanh nghiệp, đưa ra giải pháp xây dựng thương hiệu tổng thể với hơn +500 dự án thành công.

Khách hàng nói gì về Braney

Mr. Lương Thanh Nam

CEO Vietsolutions Group

Rất đúng đắn khi chọn Braney vì đội ngũ nhân viên có chuyên môn tốt, hỗ trợ nhiệt tình. Ý tưởng báo bạo, sắc bén đã đáp ứng được yêu cầu cực kỳ “khó nhằn” trong chiến lược tái định vị thương hiệu của Vietsolutions Group.

Cindy Vo

CEO ASL CORP

Sau khi hợp tác với Braney, ASL đã có một website vận hành rất tốt, ASL hoàn toàn hài lòng về dịch vụ của Braney trong quá trình triển khai cũng như dịch vụ hỗ trợ sau khi website vận hành chính thức. ”

Mr. Hải

CEO The Dentist

Chúng tôi rất hài lòng về bộ nhận diện do Braney thiết kế và ấn tượng về sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên có chuyên môn tốt, hỗ trợ nhiệt tình. Ý tưởng đáp ứng được yêu cầu trong chiến lược xây dựng thương hiệu mới của nha khoa The Dentist.

Mrs. Bích

Maketing

Chúng tôi rất hài lòng với team Braney, đội ngũ nhân viên Braney đã hợp tác và hổ trợ nhiệt tình, cùng team Thiên Nam building đưa ra các ý tưởng và chức năng phù hợp cho dự án  Website thiennambuilding phục vụ nghành cho thuê tòa nhà văn phòng”