Chat Messenger
Chat Zalo
nhavui

Nhà Vui XS Studio

Từ tháng 7/2020, Nhavui XS Studio là một xưởng thiết kế non trẻ được thành lập với mục tiêu chuyên biệt phát triển các dự án đa dạng, quy mô lớn về quy hoạch, kiến trúc công trình công cộng, nghỉ dưỡng, khu đô thị, các tòa nhà phức hợp và công trình cảnh quan…
Giao thoa giữa kinh nghiệm và am hiểu lâu năm của hệ thống thiết kế Nhavui.Architects và nền tảng quan hệ của Nhavui.Group, đội ngũ của con người trẻ đầy sáng tạo, sức sống mãnh liệt dưới sự lãnh đạo nghề của Ths.Kts Nguyễn Thu Phong đã đem lại một năng lực cạnh tranh mới, đầy cống hiến và trách nhiệm qua từng tác phẩm thiết kế của Nhavui XS Studio.
Giai đoạn khởi đầu 2020-2022 bên cạnh sự đa dạng thể loại công trình, thực hiện trên nhiều địa phương cả nước, Nhavui XS Studio đã tích cực tham gia hơn 10 cuộc thi tuyển kiến trúc quy mô lớn với tỷ lệ thắng giải trên 50%, với 2 giải Nhất, 3 giải Nhì, 1 giải Ba và 1 giải Khuyến khích, hầu hết trong đó có sự tham gia của các đơn vị tư vấn nước ngoài và các đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam.
Chặng đường phát triển và hoàn thiện năng lực chuyên môn ngày càng toàn diện, chuyên nghiệp hơn là một nỗ lực nghiêm túc cần thời gian và sự kiên định. Chính vì vậy, chúng tôi xác định giai đoạn “2020-2022” như sự khởi đầu một cuộc hành trình… Luôn trân trọng và cảm ơn các đồng sự, chủ đầu tư và đối tác đồng hành trên con đường làm nghề đầy gian truân và hạnh phúc.
Vậy làm thế nào để truyền tải thông điệp của Ths.Kts Nguyễn Thu Phong và Nhavui XS Studio đến với khách hàng một cách hiệu quả? Braney đã phối hợp và đồng hành cùng team Nhavui XS Studio triển khai thiết kế và lập trình website có khả năng tương tác linh hoạt với phong cách thiết kế hiện đại, tối giản và góp phần nâng cao trải nghiệm khách hàng của Nhavui XS Studio.
nhavui-min.jpg

Dự án khác

digimin

DIGI

Website

CP

Creative Point

Website