Về chúng tôi

Braney Agency hơn 16 năm kinh nghiệm đồng hành cùng khách hàng xây dựng thương hiệu, thiết kế website, thiết kế Mobile App, ERP cho nhiều lãnh vực và được nhiều khách hàng tin tưởng.

>
15Năm
1.

Kinh nghiệm

16 năm kinh nghiệm Được thành lập vào năm 2007, công ty quy tụ những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thương hiệu và lập trình, kiểm thử, triển khai ERP phục vụ doanh nghiệp trong và ngoài nước ở mọi ngành nghề và được nhiều khách hàng tin tưởng.

2.

Dự án

1500 dự án thành công Braney  giúp doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường bằng cách đồng hành cùng doanh nghiệp kiến tạo và xây dựng quy trình từ thương hiệu, thiết kế và lập trình Website, Thiết kế và lập trình Mobile App, marketing đến quản trị và vận hành doanh nghiệp trên cùng hệ thống. Cho đến nay, Braney  tự hào thực chiến cùng doanh nghiệp với hơn +1500 dự án thành công và chiếm trọn sự tin tưởng của khách hàng.

3.

Đồng hành

2024 cùng doanh nghiệp cất cánh thương hiệu và đột phá 4.0. Tiên phong cung cấp giải pháp tổng thể, toàn diện xây dựng thương hiệu mạnh mẽ và hiệu quả cho doanh nghiệp Việt trong thời kỳ chuyển đổi số. Đồng hành cùng doanh nghiệp cất cánh thương hiệu và tối ưu điểm chạm từ offline đến online.

Team Braney

CEO

Võ Nguyên Thắng

Backend Developer

Võ Minh Tiến

UI/UX Designer

Kim Hong

UI/UX Designer

Ai Thi

Backend Developer

Huu Trung

Front-end Developer

The Vinh

Khách hàng