Chat Messenger

Braney ERP

Braney cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai ERP với đội ngủ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và triển khai, Chúng tôi giúp khách hàng thực hiện những giải pháp ERP trong nghành Gỗ, Nhựa, Bao Bì, Nhôm, hiệu quả và bền vững.

ERP (Enterprise Resource Planning) là một hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp. ERP tích hợp tất cả các chức năng của một doanh nghiệp vào trong một hệ thống duy nhất, hỗ trợ quản lý tất cả hoạt động của doanh nghiệp hiệu quả.

Braney ERP mang đến dịch vụ tư vấn và triển khai phần mềm ERP chuyên nghiệp - uy tín giúp doanh nghiệp quản lý tất cả hoạt động của doanh nghiệp chuẩn mực. Braney mong muốn trở thành người bạn đồng hành, người cộng sự luôn lắng nghe và giúp doanh nghiệp đưa ra giải pháp  ERP hiệu quả.

Quy trình làm việc

 • 01. Thảo luận dự án - Khảo sát mô hình hoạt động

  Trước khi bắt tay vào triển khai dự án, Braney sẽ tiến hành Khảo sát mô hình hoạt động và doanh nghiệp cần xác định rõ ràng và cụ thể mục tiêu cần đạt được sau khi triển khai dự án ERP này là gì? Xác định mục tiêu luôn là bước đầu tiên và vô cùng quan trọng. Doanh nghiệp sẽ phải luôn bám sát mục tiêu đó trong quá trình thực hiện. Việc xác định mục tiêu cũng là căn cứ quan trọng để lựa chọn giải pháp ERP phù hợp và thành công dự án.

 • 02. Phân tích dự án -Lập kế hoạch thực hiện ERP

  Chúng tôi muốn mọi khách hàng có một thiết kế các thành phần giao diện người dùng riêng biệt đại diện cho bản sắc thương hiệu của họ. Chúng tôi sẽ đưa ra một kế hoạch chiến lược dựa trên thông tin bạn cung cấp trong bản tóm tắt thiết kế và nghiên cứu bổ sung của chúng tôi. Tạo trải nghiệm người dùng, vị trí kêu gọi hành động, thông tin liên hệ dễ tìm, yếu tố hình ảnh hấp dẫn, hướng viết nội dung để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tất cả sẽ đóng vai trò quan trọng trong thời gian khách hàng tương tác với trang web của bạn và liệu họ có mua sản phẩm hay tìm hiểu thông tin của bạn hay không.

 • 03. Xây dựng hệ thống, thu thập Master data

  Sau khi bạn hài lòng 100% với thiết kế web, các lập trình viên của chúng tôi sẽ bắt đầu công việc lập trình. Chúng tôi sẽ tuân theo chính xác cấu trúc mà bạn đã phê duyệt trong giai đoạn thiết kế và bắt đầu đưa thương hiệu của bạn vào công cuộc cách mạng số 4.0. Điều này sẽ bao gồm quá trình phát triển front-end (Html5,CSS3,Nodejs React, Vuejs) và back-end (Asp.net MVC5, NET Core6, Wordpress), Tích hợp xử lý API từ hệ thống khác nếu có, có thể mất vài tuần đến vài tháng, nhưng hãy yên tâm rằng nó sẽ đáng để chờ đợi.

 • 04. Thực hiện đào tạo User và Testing hệ thống

  Giờ đây, các lập trình viên chuyên gia của chúng tôi đã hoàn thành giai đoạn viết mã, chúng tôi sẽ bắt đầu thử nghiệm để đảm bảo rằng mọi thứ được vận hành trơn tru và khắc phục mọi lỗi hoặc sai sót có thể xuất hiện. Đây là một giai đoạn rất quan trọng trong quá trình phát triển trang web và hoạt động ổn định tất cả các trình duyệt, thiết bị di động, máy tính bảng, v.v... tất cả sẽ được kiểm tra tỉ mỉ trước khi trang web của bạn được chính thức đưa vào hoạt động. Sau khi hoàn thành bước kiểm tra chúng tôi sẽ tiến hành Deploy website lên hosting, hoặc Cloud.

 • 05. Thực hiện chuyển đổi Master data, số dư đầu kỳ và vận hành chính thức

  Trang web của bạn đã sẵn sàng để sử dụng. Xin chúc mừng, bạn đã xây dựng trang web của mình hoàn chỉnh. Chọn Braney bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm về một trang website tốt. Braney sẵn lòng trở thành người bạn đồng hành cùng chặng đường phát triển thương hiệu trên môi trường số hóa của doanh nghiệp bắt đầu từ lúc website vận hành chính thức.

Dự án nổi bật