Chat Messenger

Website

Braney cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, đẹp về hình thức, hấp dẫn bởi nội dung phong phú, thân thiện nhờ sự tương thích thông minh với các thiết bị.

Website chính là hình ảnh, là thương hiệu, là bộ mặt của doanh nghiệp trên internet

Braney agency mang đến dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp - uy tín - chuẩn SEO giúp doanh nghiệp nâng cao uy tín thương hiệu và tối đa khả năng tăng doanh thu. Braney mong muốn trở thành người bạn đồng hành, người cộng sự luôn lắng nghe và giúp doanh nghiệp đưa ra giải phát phát triển web tối ưu nhất.

Quy trình làm việc

 • 01. Thảo luận dự án

  Trước khi bắt đầu dự án thiết kế web của bạn, chúng tôi sẽ cần biết thêm một chút về doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một bản tóm tắt yêu cầu thiết kế website để bạn hoàn thành, trong đó bạn có thể cho chúng tôi biết về mục tiêu, giá trị và sứ mệnh kinh doanh của bạn. Điều này sẽ giúp chúng tôi hoàn thành nghiên cứu về đối thủ cạnh tranh và ngành nghề của bạn, Phân tích các kênh truyền thông, phân tích khách hàng mục tiêu, phân tích các yêu cầu và chức năng website của bạn. Giai đoạn này sẽ là cơ hội để bạn chia sẻ với chúng tôi bất kỳ nguồn cảm hứng nào mà bạn có thể có khi hình dung ra trang website tương lai của mình.

 • 02. Thiết kế UX/UI website

  Chúng tôi muốn mọi khách hàng có một thiết kế các thành phần giao diện người dùng web riêng biệt đại diện cho bản sắc thương hiệu của họ. Chúng tôi sẽ đưa ra một kế hoạch chiến lược dựa trên thông tin bạn cung cấp trong bản tóm tắt thiết kế và nghiên cứu bổ sung của chúng tôi. Tạo trải nghiệm người dùng, vị trí kêu gọi hành động, thông tin liên hệ dễ tìm, yếu tố hình ảnh hấp dẫn, hướng viết nội dung để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tất cả sẽ đóng vai trò quan trọng trong thời gian khách hàng tương tác với trang web của bạn và liệu họ có mua sản phẩm hay tìm hiểu thông tin của bạn hay không.

 • 03. Lập trình website

  Sau khi bạn hài lòng 100% với thiết kế web, các lập trình viên của chúng tôi sẽ bắt đầu công việc lập trình. Chúng tôi sẽ tuân theo chính xác cấu trúc mà bạn đã phê duyệt trong giai đoạn thiết kế và bắt đầu đưa thương hiệu của bạn vào công cuộc cách mạng số 4.0. Điều này sẽ bao gồm quá trình phát triển front-end (Html5,CSS3,Nodejs React, Vuejs) và back-end (Asp.net MVC5, NET Core6, Wordpress), Tích hợp xử lý API từ hệ thống khác nếu có, có thể mất vài tuần đến vài tháng, nhưng hãy yên tâm rằng nó sẽ đáng để chờ đợi.

 • 04. QA & testing/release

  Giờ đây, các lập trình viên chuyên gia của chúng tôi đã hoàn thành giai đoạn viết mã, chúng tôi sẽ bắt đầu thử nghiệm để đảm bảo rằng mọi thứ được vận hành trơn tru và khắc phục mọi lỗi hoặc sai sót có thể xuất hiện. Đây là một giai đoạn rất quan trọng trong quá trình phát triển trang web và hoạt động ổn định tất cả các trình duyệt, thiết bị di động, máy tính bảng, v.v... tất cả sẽ được kiểm tra tỉ mỉ trước khi trang web của bạn được chính thức đưa vào hoạt động. Sau khi hoàn thành bước kiểm tra chúng tôi sẽ tiến hành Deploy website lên hosting, hoặc Cloud.

 • 05. Bàn giao, bảo trì và hổ trợ

  Trang web của bạn đã sẵn sàng để sử dụng. Xin chúc mừng, bạn đã xây dựng trang web của mình hoàn chỉnh. Chọn Braney bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm về một trang website tốt.

  Braney sẵn lòng trở thành người bạn đồng hành cùng chặng đường phát triển thương hiệu trên môi trường số hóa của doanh nghiệp bắt đầu từ lúc website vận hành chính thức.

Dự án nổi bật

 • 01

  CTVADS

  Website

 • 02

  Motul Việt Nam

  Website

  Với 165 năm xây dựng và phát triển, Motul - tập đoàn đa quốc gia đến từ Pháp, được xem như là chuyên gia trong ngành dầu nhớt chất lượng cao, đã và đang xây dựng thương hiệu tại nhiều quốc gia trên thế giới nhờ hệ thống sản phẩm cao cấp chuyên biệt cùng các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật hàng đầu.

 • 03

  Khang Nam Engineering

  Website

  Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Khang Nam được thành lập từ đầu năm 2009 bởi một nhóm chuyên gia, kỹ sư và kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng qua rất nhiều dự án chất lượng cao trong và ngoài nước.

 • 04

  TECHCOMBANK

  Website

 • 05

  HavestJC

  Website