Chat Messenger

Công ty Cổ Phần Angel Việt Nam được thành lập năm 2006, vốn đầu tư 100% của nước ngoài, có công ty mẹ ở Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất các sản phẩm chăm sóc em bé.

Ngày 02/08/2010, Công ty Cổ Phần  Angel Việt Nam đã khánh thành nhà máy mới tại KCN Long Thành, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Chúng tôi đã và đang sản xuất, nhập khẩu dòng sản phẩm chăm sóc trẻ em cao cấp mang nhãn hiệu “WESSER” với phương châm “Bảo vệ bé tốt hơn nữa…"

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều nhiệt huyết trong công việc đang ngày càng phấn đấu để xây dựng một công ty ngày càng phát triển hơn, bền vững hơn. Những tính chất cốt lõi của sản phẩm như an toàn, tiện dụng, tiết kiệm cho mẹ luôn được giữ vững qua nhiều năm qua. Thương hiệu WESSER là thương hiệu của sản phẩm chăm sóc trẻ em an toàn, tiện dụng và đáng tin cậy.

Màu sắc logo kết hợp cùng biểu tượng quen thuộc trái tim, được cách điệu một cách uyển chuyển, có khi là đường cong uốn lượn được dễ dàng nhìn thấy ở banner, hay các pattern background trong suốt quá trình lên ý tưởng thiết kế website. Theo đúng với tiêu chí của WESSER về sản phẩm, làm nổi bật lên được tính mềm mượt và tạo cảm giác thoải mái cho người xem khi lướt web.

Wesser content.jpg

Dự án khác

DIGI

Website

DIAMONDPALACE

Website